ทัวร์ฟุตบอลโลก ทัวร์บอลโลก ดูบอลโลกรัสเซีย Luzhniki Stadium

ประวัติศาสตร์
 • สนามกีฬาหลักสำหรับรัสเซียในปี 2018 ที่ถูกสร้างขึ้นมาเพื่อเป็นเจ้าภาพครั้งแรกทั่วประเทศในช่วงฤดูร้อน Spartakiad ในปี 1956 ตั้งแต่นั้นมาสนามกีฬา Luzhniki ได้เป็นเจ้าภาพหลากหลายของกีฬาที่สำคัญและกิจกรรมทางวัฒนธรรมรวมทั้งการแข่งขันกีฬาโอลิมปิก 1980 ฤดูร้อนชิงแชมป์โลกในฮ็อกกี้น้ำแข็งกรีฑาและรักบี้ และคอนเสิร์ตที่มีนักดนตรีที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในโลก ตลอดช่วงเวลานี้อย่างไรก็ตามฟุตบอลมีบทบาทพิเศษสนามที่มีเจ้าภาพมากกว่า 3,000 แมทช์

  สนามกีฬา Luzhniki เป็นสถานที่สำหรับส่วนใหญ่ของการแข่งขันที่เล่นโดยรัสเซียทีมฟุตบอลชาติและในหลาย ๆ ครั้งก็ยังได้ทำหน้าที่เป็นบ้านสนามสำหรับสปาร์ตักมอสโก, CSKA และตอร์ปิโดสโมสร นอกจากนี้ยังได้เป็นเจ้าภาพรอบชิงชนะเลิศของการแข่งขันทั้งสองหลักในฟุตบอลสโมสรยุโรป: รอบสุดท้ายของศึกยูฟ่าคัพ 1999 (ตอนที่รู้จักกันในยูโรป้าลีก) ซึ่งในด้านอิตาลีปาร์ม่าชนะฝรั่งเศสสโมสรโอลิมปิกมาร์เซย์ 3: 0 และยูฟ่าแชมเปี้ยนส์ ลีกสุดท้ายในปี 2008 เมื่อขับรถฝนและมีผู้เข้าชม 74,000 คนกำลังมองหาเรื่องภาษาอังกฤษทั้งหมดกับแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดชนะเชลซีในการยิงลูกโทษอย่างมาก

ออกแบบ
 • ทำงานเพื่อสร้างสนามกีฬา Luzhniki รัสเซียในปี 2018 เริ่มต้นขึ้นในปี 2013 หนึ่งในด้านที่สำคัญของโครงการคือการรักษาfacadeประวัติศาสตร์ของสนามกีฬาซึ่งได้กลายเป็นหนึ่งในสถานที่จริง ของมอสโก ระยะทางจะถูกลบออก, ยืนจะถูกลบ, ยืนจะทำสี่เหลี่ยม, การไล่ระดับสีของพวกเขาจะถูกปรับ และสองชั้นพิเศษจะถูกเพิ่ม กำลังการผลิตของ Luzhniki Stadium จะเพิ่มขึ้นจาก 78,000 เป็น 81,000

ตำนาน
 • สนามกีฬา Luzhniki Stadium จะยังคงรักษาสถานะเป็นทีมชาติของทีมชาติรัสเซีย สนามกีฬายังสามารถจัดกิจกรรมกรีฑาด้วยการติดตามชั่วคราวในพื้นที่  Host City: Moscow
  Project: Stadium Reconstruction
  Capacity: 81,006*
  Location: Luzhniki Sports Complex
  Home Team: Russia